Bà Rịa-Vũng Tàu giữ ngôi đầu, Long An, Đồng Tháp bị đe dọa

14/10/2020 05:46

Lượt đấu thứ hai giai đoạn 2 giải hạng Nhất, thầy trò HLV Trần Minh Chiến vừa có chiến thắng quan trọng trước Phố Hiến trên sân đối phương. 

 

Chiến thắng đảm bảo cho Bà Rịa-Vũng Tàu còn giữ ngôi đầu ít nhất là hết lượt trận thứ ba khi họ đang có 30 điểm, hơn đội thứ nhì là Bình Định (đội vừa thắng đậm Bình Phước 4-1) 4 điểm.

 

Bà Rịa-Vũng Tàu giữ ngôi đầu, Long An, Đồng Tháp bị đe dọa - ảnh 1
Êkíp trẻ Bà Rịa-Vũng Tàu của HLV Trần Minh Chiến đang dẫn đầu một cách chắc chắn. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

 

Trong khi đó, nhóm chung kết ngược, hai đại diện đồng bằng sông Cửu Long lại đều là những nhà cựu vô địch đội mạnh và V-League là Đồng Tháp và Long An bị đẩy xuống đáy bảng khi cùng 9 điểm (Long An còn một trận chưa đá với Huế).

 

Giải hạng Nhất gay go ở hai cực, trong đó chức vô địch có ứng viên nặng ký nhất là Bà Rịa-Vũng Tàu với một tập thể trẻ, khỏe, đồng đều với sự dẫn dắt của HLV mát tay Trần Minh Chiến. Ngược lại, đáy bảng thật bi đát cho bóng đá đồng bằng sông Cửu Long khi cả ba đội Đồng Tháp, Long An và Cần Thơ đều xếp từ dưới đáy lên. 

 
 
Đ.TR
 
 
 
 
 
Nguồn: https://plo.vn/the-thao/trong-nuoc/ba-riavung-tau-giu-ngoi-dau-long-an-dong-thap-bi-de-doa-943770.html
Ronaldinho nhiễm COVID-19
Cựu ngôi sao Ronaldinho xác nhận đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.
10:19 21 giờ trước
Real Madrid 'đánh sập' pháo đài Camp Nou
Real Madrid đã khiến Barcelona phải nhận thất bại cay đắng 1 - 3 trên sân nhà Camp Nou trong trận Siêu kinh điển ở vòng 7 La Liga 2020 - 2021.
07:18 2 ngày trước
Barca vs Real: 5 'điểm nóng' quyết định Siêu kinh điển
Barca vs Real Madrid đang hướng đến Siêu kinh điển nghẹt thở (21h ngày 24/10), với 5 chìa khóa định đoạt kết quả cuộc thư hùng ở Nou Camp.
07:25 2 ngày trước