Bà Rịa - Vũng Tàu: Một học sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm

13/01/2021 05:53

Một học sinh lớp 7 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đã tự sinh con trong nhà tắm, khi nghe tiếng đứa trẻ khóc thì gia đình mới tá hoả đưa 2 mẹ con đi bệnh viện.

 

Ngày 12-1, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đang điều tra việc một học sinh lớp 7 trên địa bàn bị xâm hại tình dục, sau đó tự sinh con ở nhà.

 

Trước đó, ngày 6-1, Công an xã Đá Bạc, huyện Châu Đức nhận được trình báo của người dân về việc có 1  bé gái đang học lớp 7 ở một trường THCS trên địa bàn đã sinh con tại nhà. Trong quá trình bé gái này mang thai, gia đình không phát hiện, đến khi đứa trẻ được sinh ra mới biết.   

 

Công an xã cũng không nhận được đơn thư khiếu nại của gia đình bé gái liên quan đến việc này.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Một học sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm - Ảnh 1.

Ngôi trường A.T đang học

 

Qua tìm hiểu, trước đó em A.T (đang học lớp 7) nghỉ học nhiều ngày không có lý do nên giáo viên đã tìm hiểu và được gia đình thông báo bị bệnh nên không thể đến lớp.

 

Khoảng 3 giờ ngày 3-1, khi mẹ của em cùng ông bà ngoại đang ngủ ở phòng ngoài thì A.T một mình sinh con trong phòng tắm và tự cắt giây rốn cho con.

 

Khi nghe thấy tiếng trẻ sơ sinh khóc, gia đình A.T chạy vào phòng thì phát hiện ra vụ việc và đã đưa 2 mẹ con tới Trung tâm Y tế huyện Châu Đức để chăm sóc y tế.

 

Cháu bé sinh ra với cân nặng 2,5kg, cả 2 mẹ con được nằm theo dõi nhiều ngày tại trung tâm y tế, sau đó về nhà.

 

Tin, ảnh: NGỌC GIANG

 

 

 

 

 

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/ba-ria-vung-tau-mot-hoc-sinh-lop-7-tu-sinh-con-trong-nha-tam-20210112152014016.htm

Vận dụng sáng tạo 3 đột phá chiến lược để phát triển TP HCM
Trả lời báo chí về phương hướng, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội TP HCM trong nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó...
10:10 7 giờ trước
Những loại hoa chơi Tết dành cho...nhà nghèo
Không có tiền mua những loài hoa đắt tiền về chơi Tết, người thu nhập thấp vẫn có nhiều sự lựa chọn khác với giá "bình dân" như đồng tiền,...
10:00 7 giờ trước
Cháy dữ dội tại công ty gỗ ở Bình Dương
Sáng nay (25/1), lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương cho biết, đang thống kê thiệt hại, điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại Công ty TNHH gỗ Mỹ...
11:09 1 ngày trước