Bình Dương: Tài xế ô tô cố thủ trong xe gắn logo báo chí

28/06/2020 08:06

Trong lúc tuần tra phát hiện 1 ô tô có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra thì tài xế chống đối, cố thủ trong xe. Trên xe có gắn logo một cơ quan báo chí. Tuy nhiên, tài xế không xuất trình được giấy tờ chứng minh mình làm việc ở cơ quan này.

 

Theo đó, vào tối 26/6 lực lượng chức năng thuộc Công an TP Thuận An tổ chức đi tuần tra trên địa bàn. Khi đến đường Châu Văn Tiếp thuộc phường Lái Thiêu, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương thì phát hiện có chiếc ô tô BKS: 81A – 127.30 biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu dừng xe kiểm tra.

 

Lúc này, trên ô tô có 5 người nhưng không chịu chấp hành mà đóng cửa cố thủ trong xe. Lực lượng chức năng đã huy động để bao vây đồng thời thuyết phục. Lúc này, 4 người ngồi sau xe mở cửa xuống xe và không hợp tác nên lực lượng đã đưa về trụ sở Công an phường để làm việc.

8fc2c3f0771e8a40d30f-w1242-h692.jpg

Hiện trường vụ việc

 

Trong khi đó, nam tài xế khoảng 35 tuổi vẫn cố thủ trong xe bất chấp sự thuyết phục. Sau nhiều giờ, tài xế mới chịu bước xuống xe để làm việc. Tiến hành kiểm tra, tài xế không xuất trình được giấy đăng ký xe mà chỉ đưa ra giấy thế chấp của ngân hàng nhưng đã hết hạn.

 

Làm việc với lực lượng chức năng, tài xế cho biết chiếc xe được thế chấp, phía ngân hàng cấp giấy với thời hạn 3 tháng 1 lần khi chủ xe đóng tiền theo định kỳ.

 xe-logo-bao-chicensored-w580-h323.jpg

Chiếc xe có gắn logo báo chí

 

Tuy nhiên, tại thời điểm kiểm tra, giấy ngân hàng cấp đã hết thời hạn. Tổ tuần tra sau đó lập biên bản, đưa xe ô tô về trụ sở để làm việc. Đáng nói, trên xe ô tô có gắn logo một tờ báo.

 

Đến 0h ngày 27/6, hàng trăm người dân hiếu kỳ vẫn đứng theo dõi lực lượng chức năng xử lý chiếc ô tô. Theo một số người chứng kiến, chiếc ô tô nghi có liên quan đến nhóm đối tượng tụ tập, có biểu hiện gây mất trật tự tại một dự án chung cư trên địa bàn phường Lái Thiêu nên tổ tuần tra ra hiệu dừng xe để kiểm tra.

b0f0a8591cb7e1e9b8a6-w1916-h1078.jpg

Hàng trăm người hiếu kỳ theo dõi

 

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Quỳnh Như

 

 

 

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/doi-song/binh-duong-tai-xe-o-to-co-thu-trong-xe-gan-logo-bao-chi-48188.html

Đề nghị đưa tiếng ồn từ loa kéo karaoke vào Hương ước
Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã đề nghị UBND TP đưa nội dung "cam kết không hát karaoke bằng loa kéo gây ồn ào" vào Hương ước, Quy ước của khu phố, ấp.
16:49 14 giờ trước
TP.HCM: Xử phạt nặng quảng cáo thực phẩm chức năng trên các trang thông tin điện tử
Quảng cáo thực phẩm chức năng có công dụng như thần dược, quảng cáo sai sự thật, lừa dối gây nhầm lẫn là thuốc chữa bệnh cho người tiêu dùng;...
06:49 24 giờ trước
Cà Mau: Phạt thương lái vận chuyển tôm có chứa tạp chất 60 triệu đồng
Ngày 8-7, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh  Cà Mau vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính một thương lái vận...
06:12 1 ngày trước