Bình Phước: Trả lại số tiền hơn 71 triệu đồng cho người đánh rơi

17/10/2020 08:12

Trước sự chứng kiến của Công an xã Lộc Thái, bà Trần Thị Thanh Phượng, Mai Thị Thu Vân và ông Nguyễn Văn Trinh đã trao trả lại số tiền 71,7 triệu đồng cho anh Lê Hồng Phong.

Binh Phuoc: Tra lai so tien hon 71 trieu dong cho nguoi danh roi hinh anh 1Bà Trần Thị Thanh Phượng, đại diện cho những người nhặt được tiền, trao trả số tiền cho anh Lê Hồng Phong. (Ảnh: Đậu Tất Thành/TTXVN)

 

Ngày 16/10, Công an xã Lộc Thái, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước cho biết đã tổ chức trao trả số tiền 71,7 triệu đồng cho anh Lê Hồng Phong trú ấp 2, xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh.

 

Đây là số tiền 3 người dân gồm bà Trần Thị Thanh Phượng, Mai Thị Thu Vân và ông Nguyễn Văn Trinh đã nhặt được khi đang lưu thông trên Quốc lộ 13.

 

Trước đó, khoảng 17 giờ 30 chiều 12/10, khi bà Trần Thị Thanh Phượng, Mai Thị Thu Vân và ông Nguyễn Văn Trinh đang điều khiển xe máy trên đoạn đường Quốc lộ 13, hướng từ huyện Lộc Ninh đi Thành phố Hồ Chí Minh đến khu vực gần chùa Giác Ngạn (thuộc ấp 7, xã Lộc Thái) thì phát hiện một thanh niên chạy xe máy theo hướng cùng chiều đánh rơi một cọc tiền.

 

Ngay lập tức, cả 3 người gọi to nhưng thanh niên điều khiển xe chạy nhanh nên không đuổi kịp. Sau đó, 3 người nhặt tiền rơi trên đất, đếm được 71,7 triệu đồng và trình báo Công an xã Lộc Thái.

 

Sau khi Công an xã Lộc Thái thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin để tìm lại chủ nhân của số tiền, anh Lê Hồng Phong đã trực tiếp liên hệ với công an xã. Qua xác minh, anh Phong đúng là chủ nhân của số tiền trên.

 

Trước sự chứng kiến của Công an xã Lộc Thái, bà Trần Thị Thanh Phượng, Mai Thị Thu Vân và ông Nguyễn Văn Trinh đã trao trả lại số tiền 71,7 triệu đồng cho anh Phong.

 

Nhận được số tiền đánh rơi, anh Phong rất vui mừng, cảm ơn 3 người dân tốt bụng, đồng thời trao tặng 2 triệu đồng để ủng hộ người dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra./.

 

Đậu Tất Thành (TTXVN/Vietnam+)
 
 
 
 
 
Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/binh-phuoc-tra-lai-so-tien-hon-71-trieu-dong-cho-nguoi-danh-roi/669743.vnp
Từ 31/10, dừng thu phí BOT Quốc lộ 1K đoạn Đồng Nai - Bình Dương - Tp. Hồ Chí Minh
Ông Nguyễn Xuân Cường, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục đường bộ Việt Nam (ĐBVN) vừa ký văn bản tạm dừng thu phí đối với Dự án cải tạo, nâng...
07:11 0 giờ trước
Những 'đại kỵ' khi ăn dứa, biết mà tránh khỏi 'rước họa vào thân'
Quả dứa có nhiều dưỡng chất, vitamin tốt cho cơ thể. Thế nhưng ăn dứa thế nào để bổ chứ không hại là điều mà không phải ai cũng biết.
10:12 21 giờ trước
Xe tải chở bia trôi tự do gây tai nạn náo loạn phố Đà Lạt
Xe tải lớn chở đầy bia trôi tự do từ dốc cao, tông hàng loạt xe máy ven đường rồi lật nghiêng gây náo loạn đường phố Đà Lạt.
08:25 1 ngày trước