Diễm Mỹ 9X trả lời về ồn ào ‘đá đểu’ Trương Thế Vinh, tin đồn có đại gia chống lưng

10/09/2020 10:49

Diễm My 9X đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn, thậm chí là muốn chết vì sự vụ “đá xoáy” đồng nghiệp. Bên cạnh đó, cô không ngại chia sẻ nhưng tin đồn thất thiệt trong suốt nhiều năm làm nghề.

 

Diễm Mỹ 9X trở thành khách mời trong tập 8 chương trình “Chị em chúng mình” cùng với 5 nghệ sĩ quen thuộc: NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân. Tại đây, nữ diễn viên đã chia sẻ nhiều câu chuyện về sự nghiệp và gia đình mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Diễm Mỹ 9X trả lời về ồn ào ‘đá đểu’ Trương Thế Vinh, tin đồn có đại gia chống lưng - ảnh 1Diễm My 9X

 

Nhớ lại sự cố đáng nhớ trong nghề, Diễm My 9X thẳng thắn chia sẻ về vụ việc liên quan đến nam ca sĩ Trương Thế Vinh "tố" một shop thời trang, đòi trả phí 25 triệu đồng vì sử dụng trái phép hình ảnh của anh. Trong thời điểm nhạy cảm đó, Diễm Mỹ đăng tải một tiệm chụp ảnh thẻ dùng hình của cô để quảng cáo, kèm theo là dòng chia sẻ đòi tiệm trả phí 100 triệu đồng. Hành động này đã khiến cư dân mạng phẫn nộ cho rằng cô đang “đá đểu” đồng nghiệp. Khi đó, cô phải nhận rất nhiều chỉ trích, bình luận ghét bỏ, tẩy chay.

Diễm Mỹ 9X trả lời về ồn ào ‘đá đểu’ Trương Thế Vinh, tin đồn có đại gia chống lưng - ảnh 2Nguồn cơn khiến Diễm My bị cư dân mạng tẩy chay
 
 
 

“Chính bởi một đống thứ trên đầu tôi rơi xuống một cách bất ngờ nên trong một giây phút nào đó, tôi thực sự muốn chết", Diễm My thành thực.

Quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời là khi mẹ mất, Diễm My liên tục mất ngủ, căng thẳng tinh thần đến nỗi không thể diễn được. Nhưng may mắn thay, cô được đồng nghiệp giúp đỡ, yêu thương nên nỗi đau một phần nguôi ngoai, thể trạng nhờ đó mà phấn chấn, ổn định trở lại.

Diễm Mỹ 9X trả lời về ồn ào ‘đá đểu’ Trương Thế Vinh, tin đồn có đại gia chống lưng - ảnh 3Hương Giang, Lan Ngọc và Hari Won dành nhiều lời khen cho sự chuyên nghiệp và nỗ lực của Diễm My
 
 
 
Trước câu hỏi: “Lời đồn nào hoang đường nhất?”, Diễm My từng phải đối mặt với tin cặp kè đại gia, đi cửa sau mới có được vai diễn. Lan Ngọc nhận định: “Nhìn My bên ngoài giống như một tiểu thư, ai cũng nghĩ cô ấy không phải động chân động tay cái gì hết, nên sẽ được người này người nọ bao bọc, che chở".
 

Diễm My 9X phủ nhận: “Nhưng thực sự là ngược lại hết. Không có ai chống lưng cho tôi cả”. Ngoài ra, nữ diễn viên còn tiết lộ đôi điều về bạn trai hiện tại. Dù không công khai với báo giới nhưng hiện đây là mối tình lâu bền nhất của cô.

 

HÀ TRANG

 

 

 

 

Nguồn: https://www.tienphong.vn/giai-tri/diem-my-9x-tra-loi-ve-on-ao-da-deu-truong-the-vinh-tin-don-co-dai-gia-chong-lung-1719382.tpo

Hoa hậu Hương Giang: "Chuyện tình cảm của người chuyển giới áp lực kinh khủng"
Đối mặt với dư luận "trái chiều" khi công khai chuyện yêu đương, hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang bày tỏ cực kỳ áp lực.
10:29 1 ngày trước
Kỹ sư hoảng vì bạn gái nợ 4 tỷ, phục vụ nhu cầu ‘thể hiện đẳng cấp’
Tôi phát hoảng khi người ta thông báo, Ly đang nợ 4 tỷ. Số tiền đó em vay mượn trong nhiều năm, phục vụ nhu cầu mua sắm, thể hiện đẳng cấp của...
10:36 2 ngày trước
Nữ sinh gốc Thái Bình sở hữu vòng eo siêu nhỏ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020
Thí sinh Vũ Thị Ly Châu hiện là sinh viên năm 2 khoa Ngoại ngữ, ngành Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Ngoại Ngữ Tin Học Tp.HCM.
09:01 4 ngày trước