Gặp lại cô bé mồ côi Phú Thọ sau 16 năm được danh ca Pháp nhận nuôi

21/11/2020 06:44

Gần đây, nhiều trang tin của Pháp liên tục đăng tải hình ảnh xinh đẹp của Jade Hallyday – con gái nuôi gốc Việt của cố danh ca Johnny Hallyday thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Gặp lại cô bé mồ côi Phú Thọ sau 16 năm được danh ca Pháp nhận nuôi - ảnh 1
Jade Hallyday tên tiếng Việt là Bùi Thị Hoa được được vợ chồng nữ diễn viên Læticia Boudou – danh ca Johnny Hallyday nhận nuôi vào cuối năm 2004 khi mới 3 tháng tuổi tại trại trẻ mồ côi ở huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ của Việt Nam.
 
 
Gặp lại cô bé mồ côi Phú Thọ sau 16 năm được danh ca Pháp nhận nuôi - ảnh 2 
Ngay khi được nhận nuôi, Jade Hallyday đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng và lần đầu tiên xuất hiện cùng bố mẹ nuôi trên trang bìa tạp chí Gala; thời điểm ấy, báo chí nước Pháp đã gọi cô là "một ngôi sao mới vừa ra đời".
 
 
Gặp lại cô bé mồ côi Phú Thọ sau 16 năm được danh ca Pháp nhận nuôi - ảnh 3  
 
 
Gặp lại cô bé mồ côi Phú Thọ sau 16 năm được danh ca Pháp nhận nuôi - ảnh 4
Sau 16 năm được nhận nuôi, Jade được truyền thông Pháp nhận xét là đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp với nước da nâu quyến rũ, gương mặt cân đối, nụ cười sáng cùng thân hình gợi cảm.
 
 
Gặp lại cô bé mồ côi Phú Thọ sau 16 năm được danh ca Pháp nhận nuôi - ảnh 5
Trang cá nhân của cô gái gốc Việt có tới hơn 113.000 người theo dõi. Cô tận hưởng cuộc sống sung túc, thường xuyên theo cha mẹ đi du lịch nhiều nơi nổi tiếng và sang trọng trên thế giới.
 
 
Gặp lại cô bé mồ côi Phú Thọ sau 16 năm được danh ca Pháp nhận nuôi - ảnh 6  
 
 
Gặp lại cô bé mồ côi Phú Thọ sau 16 năm được danh ca Pháp nhận nuôi - ảnh 7
Đặc biệt, Jade Hallyday thường xuyên gây “sốt” mạng Instagram với những hình ảnh diện bikini khoe thân hình phổng phao, quyến rũ của mình.
 
 
Gặp lại cô bé mồ côi Phú Thọ sau 16 năm được danh ca Pháp nhận nuôi - ảnh 8
Được biết, Jade thường đi lại giữa Pháp và Mỹ nhưng hiện tại cô dành phần lớn thời gian ở Los Angeles để học trung học.
 
 
Gặp lại cô bé mồ côi Phú Thọ sau 16 năm được danh ca Pháp nhận nuôi - ảnh 9
Cô cũng kế thừa tình yêu nghệ thuật từ người cha nuôi là danh ca lừng lẫy nước Pháp, bằng chứng là việc Jade rất đam mê ca hát nhảy múa, nhất là nhạc cổ điển và hiện là thành viên của dàn hợp xướng ở trường học.
 
 
Gặp lại cô bé mồ côi Phú Thọ sau 16 năm được danh ca Pháp nhận nuôi - ảnh 10
Năm 2017 khi danh ca Johnny Hallyday qua đời vì ung thư, Jade và và em gái tên Joy Hallyday (được nhận nuôi năm 2008, tên Việt là Mai Hương) chủ yếu sống bên mẹ; năm 2018 cô và em gái được mẹ đưa về Việt Nam để tham gia các hoạt động thiện nguyện.
 
 
Gặp lại cô bé mồ côi Phú Thọ sau 16 năm được danh ca Pháp nhận nuôi - ảnh 11Johnny Hallyday (1943 – 2017), là một trong những nghệ sĩ lừng danh của Pháp, được xem như ca sĩ quan trọng đặt nền móng cho Rock and Roll nước này. Thậm chí ông được ví như "Elvis của nước Pháp" và chịu ảnh hưởng nhiều từ huyền thoại Elvis Presley của Mỹ, còn với người châu Âu, âm nhạc của ông mang màu sắc rất riêng và không thể lẫn với nghệ sĩ nào.
 
 
Gặp lại cô bé mồ côi Phú Thọ sau 16 năm được danh ca Pháp nhận nuôi - ảnh 12
Năm 1996, Johnny kết hôn lần 4 với Læticia Boudo - nữ diễn viên người Pháp khi bà 24 tuổi. Tuy nhiên, Læticia Boudou không thể làm mẹ sau nhiều lần bị sảy thai, do đó họ quyết định về Việt Nam nhận con nuôi. 
Lệ Quyên đẹp xiêu lòng, nóng bỏng trong áo tắm quyến rũ
SAO VIỆT 3/12: Bức hình Lệ Quyên diện đồ bơi quyến rũ gây "sốt" mạng xã hội.
07:59 10 giờ trước
Nhìn lại những hình ảnh ‘bốc lửa’ của 'bom sex' Hồng Kông thập niên 90 Diệp Tử My
SAO CHÂU Á 2/12: Diệp Tử My từng nổi danh nhờ thân hình nóng bỏng qua nhiều vai diễn phim cấp ba Hồng Kông thập niên 90.
13:38 1 ngày trước
‘Nàng thơ’ 10x của Trương Nghệ Mưu đẹp trong trẻo như sương mai
Xuất hiện trong ấn bản mới nhất của Marie Claire Now, Lưu Hạo Tồn – “nàng thơ” mới của Trương Nghệ Mưu – nhận “mưa” lời khen nhờ vẻ đẹp...
08:36 2 ngày trước