Giám đốc Công an Đồng Nai trực tiếp bắt đoàn xe quá tải trên QL51

15/04/2020 12:36

Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã trực tiếp chỉ đạo "bắt nóng" đoàn xe đầu kéo chở vun ngọn...

Keyword đầu tiên có dấu
Hàng chục xe đầu kéo có dấu hiệu chở quá tải bị bắt giữ rạng sáng 15/4.

 

Sáng 15/4, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang tiến hành xác minh lập biên bản đoàn xe đầu kéo chở hàng "có ngọn", có dấu hiệu quá tải.

 

Theo Công an tỉnh Đồng Nai, khuya 14 đến rạng sáng 15/4, Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai và Đại tá Nguyễn Văn Kim, Phó giám đốc Công an tỉnh trực tiếp chỉ đạo lực lượng vây bắt đoàn xe đầu kéo chở than có dấu hiệu chở quá tải trên tuyến QL51 và Tỉnh lộ 25B thuộc huyện Nhơn Trạch và Long Thành.

 

Khoảng 23h đêm 14/4, nhiều tổ công tác của Công an tỉnh Đồng Nai gồm, Cảnh sát cơ động, Công an huyện Nhơn Trạch… đã đồng loạt kiểm tra đoàn xe chở than thuộc Công ty TNHH TM Âu Châu.

 
 

Theo ghi nhận, hàng chục phương tiện lần lượt bị ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra khi đang lưu thông hướng từ QL51 vào Tỉnh lộ 25B (huyện Nhơn Trạch). Có 5 xe lẩn trốn đã bị lực lượng chức năng tiếp cận, đưa về tổ xử lý. CSGT kiểm tra giấy tờ xe, giấy phép lái xe của tài xế, test ma túy và kiểm tra tải trọng. Qua kiểm tra, nhiều tài xế không có bằng lái, 1 số người dương tính với ma túy.

Keyword đầu tiên có dấu
Lực lượng chức năng phát hiện một số tài xế không xuất trình được giấy phép lái xe, sử dụng ma túy.

 

Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai những năm gần đây, đoàn xe có lô gô Âu Châu gồm các loại xe đầu kéo, xe ben, hổ vồ… thường xuyên tung hoành trên các tuyến Tỉnh lộ, QL51 đoạn qua huyện Nhơn Trạch, Long Thành. Theo phản ánh của người dân, những đoàn xe ben, xe đầu kéo thường phóng nhanh vượt ẩu, luôn là nỗi ám ảnh của người đi đường.

 

Trao đổi với PV Báo Giao thông, Đại tá Nguyễn Văn Kim, Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, trong đêm 14 và đến rạng sáng 15/4, các Tổ công tác công an tỉnh đã kiểm tra gần 30 xe đầu kéo chở than vun cao hơn thành thùng, có dấu hiệu quá tải.

 

“Sáng nay (15/4) Công an huyện Nhơn Trạch đã mời tài xế, chủ phương tiện tiếp tục cân kiểm tra tải trọng các xe này. Bước đầu đã xác định một số lái xe không có bằng lái, thậm chí có tài xế và phụ xe dương tính ma túy. Công an huyện Nhơn Trạch đang tiếp tục xác minh", Đại tá Kim thông tin.

 

Vĩnh Phú

 

 

 

Nguồn Giao thông https://www.atgt.vn/giam-doc-cong-an-dong-nai-truc-tiep-bat-doan-xe-qua-tai-tren-ql51-d461350.html

Tân giám đốc công an tỉnh tiếp tục chỉ đạo phá ổ ma túy “khủng”, thu 7 khẩu súng
Ngay sau khi nhận được sự chỉ đạo trực tiếp từ tân Giám đốc Công an tỉnh An Giang, các đơn vị chức năng đã bắt quả tang nhóm mua bán trái phép...
07:20 0 giờ trước
Bắt "thiếu gia" Tiền Giang nghi liên quan vụ nổ súng chết người ở Long An
Một đại gia ở Tiền Giang đã bị Công an Long An cùng Công an Tiền Giang khám xét khẩn cấp nơi kinh doanh, nhà riêng từ chiều đến 22 giờ đêm 5-8 vì nghi...
14:07 18 giờ trước
Công an đột kích nhà nghỉ, triệt phá sòng bạc lớn giữa mùa dịch
Lực lượng công an đã đột kích vào nhà nghỉ bắt giữ 19 đối tượng cả nam và nữ đánh bạc giữa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
10:02 22 giờ trước