Khởi tố nguyên Phó trưởng Công an phường liên quan đến tụ điểm cờ bạc

23/05/2020 12:40

Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 12 đối tượng về hành vi phạm tội "Đánh bạc" và "Tổ chức đánh bạc" xảy ra tại quận Tân Phú. Trong đó có Đoàn Hồng Phúc, nguyên Phó trưởng Công an phường 6, quận 6.

Công an triệt phá 1 sòng bạc trước đó

Công an triệt phá 1 sòng bạc trước đó

 

Chiều 22-5, cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã thông tin về việc khởi tố vụ án “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc” xảy ra tại quận Tân Phú. Đáng nói, trong số 12 người bị khởi tố có Đoàn Hồng Phúc, nguyên Phó trưởng Công an phường 6, quận 6.

 

Theo CSĐT Công an TPHCM cho biết, từ nguồn tin tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân và công tác nắm tình hình về an ninh trật tự, ngày 5-5, cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã tổ chức kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang đối tượng Ngô Nhựt Thanh (thường gọi là "Thanh mười ngàn") cùng đồng bọn đang tổ chức và trực tiếp tham gia đánh bạc cùng các con bạc với hình thức binh xập xám, thắng thua bằng tiền tại số nhà 30/2, đường Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú.

 

Căn cứ kết quả điều tra ban đầu, ngày 14-5, cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 12 đối tượng về hành vi phạm tội "Đánh bạc" và "Tổ chức đánh bạc" xảy ra tại số nhà trên. Trong đó có Đoàn Hồng Phúc, nguyên Phó trưởng Công an phường 6, quận 6.

 

Các quyết định và lệnh đã được Viện Kiểm sát Nhân dân TPHCM phê chuẩn, cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã tống đạt và thi hành các quyết định, lệnh theo đúng quy định pháp luật.

 

Hiện cơ quan CSĐT Công an TPHCM đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án để xử lý nghiêm hành vi phạm tội của các bị can theo quy định của pháp luật.

 

Đây là thông tin chính thức của Công an TPHCM, những thông tin được đăng tải khác với nội dung nêu trên đều không phải thông tin từ công tác điều tra vụ án.

 

CHÍ THẠCH

 

 

 

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/khoi-to-nguyen-pho-truong-cong-an-phuong-lien-quan-den-tu-diem-co-bac-663708.html?fbclid=IwAR1UNyLrvUkN5G77eczCy7tDzC20Ct5cP0E3DGKJQa5hYI0A2o0aOqLLbMM

3,5 tỷ đồng 'vô chủ' và 15 tỷ đồng nguy cơ mất trắng: Đại diện PVTrans nói gì?
Sau khi cơ quan điều tra khởi tố cựu kế toán trưởng của Tổng Cty CP vận tải dầu khí PVTrans để điều tra hành vi nhận lãi ngoài của OceanBank, PVTrans...
09:39 0 giờ trước
Bắt nguyên Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH Bình Định theo lệnh truy nã đặc biệt
Nguyên Phó Giám đốc sở LĐ-TB-XH Bình Định Trương Hải Ân đã bị bắt theo lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm khi y đang lẫn trốn tại quận 12, TP HCM.
09:34 0 giờ trước
Hai người lạ xuất hiện, 4 con bò bỗng lăn ra chết bất thường
Nghe tiếng chó sủa, ông Nhì ở TP Sầm Sơn (Thanh Hoá) thấy có 2 người lạ mặt xuất hiện gần chỗ 6 con bò của gia đình. Khi những người trên rời đi...
10:05 23 giờ trước