Lộ clip 'nóng' quan hệ bất chính: Kỷ luật Cục trưởng Cục THADS Hậu Giang

24/04/2020 10:09

Ông Nguyễn Đức Biên, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang, vừa bị kỷ luật cảnh cáo sau khi bị lộ clip 'nóng' quan hệ nam nữ bất chính với một cô gái trẻ.

Hình ảnh ông Nguyễn Đức Biên quan hệ bất chính với người phụ nữ trẻ bị phát tán trên mạng xã hội -  /// Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh ông Nguyễn Đức Biên quan hệ bất chính với người phụ nữ trẻ bị phát tán trên mạng xã hội -
ẢNH CẮT TỪ CLIP
 
 
Chiều 23.4, thông tin với báo chí, ông Cam Quang Vinh, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang, cho biết cơ quan này đã công bố quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Đức Biên, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Hậu Giang, do có quan hệ bất chính, liên quan đến các clip "nóng" bị phát tán trên mạng xã hội.
 
 
Trước đó, căn cứ các quy định của Đảng, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang đã kỷ luật ông Biên với hình thức cảnh cáo.
 
 
Theo kết luận của UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang, ông Biên với vai trò là cán bộ lãnh đạo nhưng thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phẩm chất lối sống, có quan hệ nam nữ bất chính trong lúc có vợ con, đồng thời bị ghi hình và phát video clip trên mạng xã hội Facebook.
 
 
Theo Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang, ông Biên vi phạm những điều đảng viên không được làm, vi phạm Nghị quyết Trung ương 4, khóa 12 và vi phạm các quy định của trung ương, Tỉnh ủy về trách nhiệm nêu gương. Việc làm của ông Biên đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân, tổ chức nơi ông Biên công tác và ảnh hưởng hạnh phúc gia đình
 
Lộ clip 'nóng' quan hệ bất chính: Kỷ luật Cục trưởng Cục THADS Hậu Giang - ảnh 1

Những clip "nóng" ghi lại khá rõ mặt hai nhân vật

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

 
 
 
Như Thanh Niên đã đưa tin, cuối tháng 2, trên mạng xã hội Facebook lan truyền bốn video clip (mỗi đoạn dài 3 phút) ghi lại cảnh ân ái của một đôi nam nữ. Ngay sau khi clip lan truyền, nhiều người ở Hậu Giang đã đặt nghi vấn người nam trong clip là lãnh đạo một ngành ở tỉnh này.
 
 
Sau đó cơ quan chức năng tỉnh Hậu Giang vào cuộc và xác định được người nam trong những đoạn clip chính là ông Nguyễn Đức Biên (40 tuổi, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang). Riêng nhân vật nữ, theo thông tin ban đầu, là một cô gái 21 tuổi, sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP.Cần Thơ.
 
 
Cũng liên quan vụ việc này, trước đó, Viện KSND tỉnh Hậu Giang đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam bốn tháng Nguyễn Chí Hiếu (quê Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê Hậu Giang) về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. Đây là hai bị can được xác định đã đăng tải, phát tán clip nóng của ông Biên và cô gái trẻ.
 
 
 
Đình Tuyển-Lê Thư
 
 
 
 
Xe tải cẩu chở bê tông mất lái, cày nát dải phân cách sau khi va chạm với xe taxi
Sau khi va chạm với xe taxi, xe cẩu chở bê tông đã mất lái, cày nát 30 m dải phân cách trước khi dừng lại.
09:51 1 ngày trước
"Quân sư" hàng loạt cuộc ra quân của CSGT TP.HCM
Để tham mưu phương án chống ùn tắc giao thông, chống đua xe…, Thiếu tá Nguyễn Viết Dũng, cán bộ Phòng PC08, phải tự mình đi thực tế.
09:39 1 ngày trước
Người bị cây dầu ở đường Nguyễn Tri Phương đè đã tử vong
Nạn nhân bị cây dầu cổ thụ đè trúng trên đường Nguyễn Tri Phương (quận 10, TP.HCM) đã tử vong tại bệnh viện.
11:12 2 ngày trước