MC Phan Anh phẫn nộ tuyên bố tặng 24 tỷ nếu chứng minh anh ăn chặn tiền từ thiện

14/03/2020 17:58

Mới đây, MC Phan Anh khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố rằng ai chứng minh được anh ăn chặn tiền từ thiện thì sẽ được tặng 24 tỷ đồng trên trang cá nhân.

 

Cụ thể, Phan Anh đăng tải ảnh chụp màn hình một số bình luận tiêu cực về anh trên mạng xã hội liên quan đến việc hạn hán ở miền Tây và dịch Covid-19 kèm chia sẻ: “Một lần lên tiếng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt được sự ủng hộ rộng rãi mà các bạn tìm cách đánh mình hết năm này qua năm khác. Cà khịa mình hết sự kiện này qua sự kiện khác. Mình đã giải thích công bố thông tin đầy đủ cách đây 2 năm nhưng các bạn vẫn giả vờ giấu nhẹm đi kêu mình làm giàu không khó.

 

Thế thôi mình bày cách làm giàu cho các bạn nhé. Ai chứng minh mình ăn chặn của bà con dù chỉ một đồng vui lòng kiện mình ra tòa. Ai chứng minh được mình ăn chặn của bà con dù chỉ 1 đồng vui lòng kiện mình ra tòa. Đúng mình xin gửi tặng bạn 24 tỷ đồng luôn. Còn nếu sai mình cũng tặng người đó luôn 1 tỷ đồng thay mình đi làm việc thiện tích đức”.

MC Phan Anh phẫn nộ tuyên bố tặng 24 tỷ nếu chứng minh anh ăn chặn tiền từ thiện - ảnh 1Phan Anh sinh năm 1981 tại Hà Nội, anh gia nhập showbiz với vai trò là một MC, diễn viên, người mẫu ảnh,… và những năm gần đây xuất hiện với vai trò là nhà hoạt động xã hội.
 

Bài viết của Phan Anh nhanh chóng nhận được gần 9 nghìn lượt yêu thích, trong phần bình luận nhiều người tỏ ra đồng cảm và khuyên nam MC không nên quá bận tâm về những chỉ trích trên mạng xã hội mặc dù vẫn có một số ý kiến tiếp tục công kích và “cà khịa” anh về chuyện từ thiện trong quá khứ.

 

Trước đó, vào tháng 10/2016 MC Phan Anh từng kêu gọi mọi người ủng hộ đồng bào miền Trung khi phải hứng chịu thiên tai lũ lụt. Sau đó, số tiền Phan Anh quyên góp được nhanh chóng lên đến hàng chục tỷ đồng. Vì con số khá lớn này mà Phan Anh đã gặp không ít rắc rối và bị nhiều người chỉ trích anh trục lợi tiền từ thiện và yêu cầu anh trả lại tiền cho mọi người.

 

Vì những phản ứng trái chiều này từ dư luận mà Phan Anh từng tổ chức họp báo để giải thích về số tiền 24 tỷ gây tranh cãi lớn tại thời điểm đó, thậm chí nam MC còn lập website để công khai tất cả hoạt động thiện nguyện của mình.

 

 

 

 

 

 

Theo: Lộc Liên/tienphong.vn

 

https://www.tienphong.vn/van-hoa/mc-phan-anh-phan-no-tuyen-bo-tang-24-ty-neu-chung-minh-anh-an-chan-tien-tu-thien-1620819.tpo

Cô gái Khmer khởi nghiệp từ mật hoa dừa
Sản phẩm từ mật hoa dừa hiện đã có mặt ở nhiều thành phố lớn trong nước và triển khai kế hoạch đưa mặt hàng sang thị trường Bản.
18:20 1 ngày trước
Chàng trai Dao khởi nghiệp từ mô hình du lịch homestay
Chàng trai Dao - Triệu Mềnh Kinh, ở huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang đã khởi nghiệp thành công từ mô hình HTX du lịch cộng đồng.
07:24 10 ngày trước
Dám nghĩ, dám làm, thành công trên con đường lập nghiệp
Với mong muốn lập thân, lập nghiệp trên mảnh đất quê hương, anh Bùi Văn Hoàng, thôn Đồng Phai, xã Hợp Hòa, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang đã không...
14:38 16 ngày trước