Người đàn ông phi thân thoát chết trong vụ cháy ở trung tâm Sài Gòn

01/05/2021 17:07

Cháy lớn ở trung tâm Sài Gòn khiến một công nhân nhảy lầu xuống đất bị thương cùng 3 người bị bỏng, mắc kẹt được cảnh sát giải cứu.

 

Chiều 1/5, Công an quận 1 (TP.HCM) vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ hỏa hoạn tại dãy nhà địa chỉ số 48-50-52-54 đường Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão.

Người đàn ông phi thân thoát chết trong vụ cháy ở trung tâm Sài Gòn
Hiện trường vụ cháy

 

Theo Cảnh sát PCCC và CNCH TP.HCM, ngay khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã điều 9 xe chuyên dụng cùng 56 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy.

 

Theo PC07, thời điểm xảy ra cháy bên trong có một nhóm công nhân đang làm việc và bị mắc kẹt. Cảnh sát đã tìm được 2 người mắc kẹt bên trong và đưa họ ra ngoài an toàn.

Người đàn ông phi thân thoát chết trong vụ cháy ở trung tâm Sài Gòn
Cảnh sát cứu hộ được nhiều người bên trong dãy nhà

 

Khi tiếp cận các tầng trên cao, cảnh sát còn phát hiện 3 người bị bỏng; những nạn nhân này được hướng dẫn ra ngoài kịp thời.

 

Ngoài ra, có một nạn nhân hoảng loạn nhảy từ lầu 1 xuống đất bị thương ở chân. Tất cả 4 nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

 

Vụ cháy thiêu rụi nhiều tài sản bên trong dãy nhà, diện tích bị ảnh hưởng là 200m2. 

 

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

 
 
THẢO NGUYÊN
 
 
 
 
 
 
Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/nguoi-dan-ong-phi-than-thoat-chet-trong-vu-chay-o-trung-tam-sai-gon-732082.html
Nhiều người dân TP HCM vẫn chưa chấp hành phòng dịch Covid-19
Nhiều tỉnh, thành ra quân xử phạt người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng. Tuy nhiên, nhiều nơi, nhiều người dân vẫn lơ là phòng dịch.
06:16 17 giờ trước
20 năm làm dân TP HCM
Tôi may mắn được gặp những người có tấm lòng bao dung, tính tình lương thiện nên mảnh đất này đã giữ chân tôi ở lại để giờ đây tôi tự hào...
06:07 18 giờ trước
Chủ tịch UBND TP HCM: Rút giấy phép nhà hàng ăn uống có hát karaoke ở quận 1
Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong còn yêu cầu kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu tại địa phương, từ chủ tịch phường, quản lý địa bàn...
08:22 1 ngày trước