Nữ y tá bị kỷ luật vì mặc bikini bên trong bộ đồ bảo hộ trong suốt

22/05/2020 06:46

Nữ y tá đến từ Tula, Nam Moskva đã trở nên nổi tiếng sau khi trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh chụp cô này mặc bộ đồ bikini dưới lớp áo bảo hộ trong suốt khi đang chăm sóc bệnh nhân.

Nu y ta bi ky luat vi mac bikini ben trong bo do bao ho trong suot hinh anh 1Bức ảnh chụp nữ y tá trong bộ bikini dưới lớp áo bảo hộ. (Nguồn: newstularu/Instagram)

 

Theo The Moscow Times, một y tá chăm sóc người nhiễm COVID-19 tại Nga đã bị chỉ trích vì mặc bikini bên trong bộ đồ bảo hộ trong suốt khi đang làm việc.

 

Nữ y tá đến từ Tula, Nam Moskva đã trở nên nổi tiếng sau khi trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh chụp cô này trong bộ trang phục khiêu khích khi đang chăm sóc bệnh nhân, gần đó là một nam bệnh nhân lớn tuổi đang nhìn về phía cô.

 

Theo truyền thông địa phương, nữ y tá cho biết cô đã mặc bộ bikini bởi các thiết bị bảo hộ khiến cô cảm thấy rất nóng bức.

 

Tờ báo chính phủ Rossiiskaya Gazeta thông tin thêm rằng nữ y tá giấu tên nói trên làm việc trong khu vực cảnh báo nguy hiểm, chuyên điều trị cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19.

 

Cơ quan phụ trách y tế của khu vực Tula sau đó đã có hành động khiển trách nữ y tá trên vì đã vi phạm quy định về trang phục. Trong khi đó, nhà chức trách cũng đã có một buổi đối thoại với các đồng nghiệp của cô này về các yêu cầu của trang phục bảo hộ, cũng như việc tăng cường kiểm soát các nhân viên.

 

Trong khi đó, một bác sỹ có tên Anastasia Vasilyeva đã cáo buộc những người phụ trách đã cung cấp áo bảo hộ chất lượng thấp cho các nhân viên.

 

"Trong bức ảnh, bạn có thể thấy cô ấy mặc thứ gì đó như một bộ áo liền quần bằng nhựa, một bộ đồ bảo hộ chống dịch không phải trong suốt như vậy, và phải làm từ một chất liệu hoàn toàn khác," tờ Daily Storm trích lời bác sỹ Vasilyeva. ./.

 
 
(Vietnam+)
 
 
 
Nữ nghệ sĩ Hàn Quốc bị lừa bán dâm ở Philippines
Nữ diễn viên Byeon Soo Mi đang nằm trong top tìm kiếm hàng đầu tại Hàn Quốc sau khi bị nữ BJ nổi tiếng tố lừa cô này sang Philippines bán dâm và đánh...
10:52 21 giờ trước
Diễm My 9x siêu nuột với bikini, được bạn trai Việt kiều bế bổng trên bãi biển
Khoe ảnh bikini nóng bỏng, nhưng khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai Việt kiều của Diễm My 9x lại nhận được nhiều sự chú ý hơn cả.
10:58 1 ngày trước
Chàng sinh viên mồ côi cha muốn dùng sách để kết nối niềm tin
"Ở đây, việc mượn sách bằng đặt cọc niềm tin nên tôi muốn xây dựng niềm tin giữa con người với con người, giữa cộng đồng với nhau, bền chặt...
10:04 2 ngày trước