Phá trường gà, bắt 128 người ở Sài Gòn

04/05/2021 07:20

Khi ập vào trường gà, Công an đã bắt quả tang 128 người đang tổ chức sát phạt cờ bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền. 

 

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM vừa bàn giao 128 đối tượng cùng tang vật cho Công an huyện Cần Giờ để sàng lọc, xử lý về hành vi “tổ chức đánh bạc” và “đánh bạc”.

Phá trường gà, bắt 128 người ở Sài Gòn
Các đối tượng bị bắt tại trường gà

 

Trước đó, qua quá trình điều tra, theo dõi, chiều 2/5 trinh sát của Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an huyện Cần Giờ bất ngờ tập kích vào trường gà quy mô được tổ chức tại một khu vườn Xoài ở xã Long Hoà.

 

Khi thấy bóng dáng Công an, hơn 100 đối tượng tháo chạy nhưng vòng vây của lực lượng chức năng đã khép chặt. Tại hiện trường, Công an đã khống chế, tạm giữ 128 đối tượng; thu giữ gần 700 triệu đồng, gần 130 xe gắn máy và các tang vật khác. Qua kiểm tra, có 3 người dương tính với ma túy.

 

Bước đầu xác định, tổ chức trường gà này là Võ Công Danh (SN 1985, người địa phương).

 

Danh tổ chức trường gà từ đầu tháng 2/2021. Đội ngũ đàn em làm trọng tài, thu tiền xâu và cảnh giới tại trường gà rất nghiêm ngặt. Các đối tượng bị bắt giữ là dân cờ bạc ở khắp các quận huyện kéo về đây sát phạt. 

 

LINH AN

 

 

 

 

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/pha-truong-ga-bat-128-nguoi-o-sai-gon-732485.html

Giả danh cán bộ, lừa người mua xe thanh lý
Chị T quen biết với Nhung qua các mối quan hệ xã hội và được Nhung giới thiệu mình là cán bộ Văn phòng Chính phủ, có khả năng mua xe thanh lý của các...
08:07 1 ngày trước
Người phụ nữ hùng hổ tự xưng là trưởng Công an phường, cắn Cảnh sát sau vi phạm luật giao thông
Người phụ nữ không đội mũ bảo hiểm, khi bị kiểm tra đã hùng hổ tự xưng là trưởng Công an phường và có hành vi chống đối lại Cảnh sát.
08:24 6 ngày trước
Bị tuyên tử hình, ông trùm Văn Kính Dương tươi cười hầu tòa
Bị cấp sơ thẩm tuyên tử hình, nhưng ông trùm Văn Kính Dương tỏ ra khá bình thản và tươi cười khi được dẫn giải tới phiên phúc thẩm.
05:19 8 ngày trước