Siêu thị Co.opmart đầu tiên tại TP HCM sắp đóng cửa?

27/08/2020 21:31

Ngay khi biết thông tin Co.opmart Cống Quỳnh có nguy cơ ngưng hoạt động, nhiều khách hàng thân thiết đã rất bất ngờ, tiếc nuối.

Chiều 27-8, đại diện Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) cho biết đang chờ thông báo của UBND TP HCM về việc tiếp tục duy trì điểm bán siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh tại số 189C đường Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 đến ngày 31-3-2021 hay không.

Trước đó, UBND TP đã đề nghị Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng hỗ trợ, tạo điều kiện cho Saigon Co.op duy trì điểm bán nói trên. Theo UBND TP, Co.opmart Cống Quỳnh nhiều năm qua đã tham gia tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ bình ổn thị trường của TP, quảng bá hàng Việt Nam và cung cấp hàng hóa an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.

Mặt khác, dự kiến nhu cầu mua sắm của người dân dịp cuối năm sẽ tăng cao, đơn vị này đã được giao nhiệm vụ phối hợp với Sở Công Thương và Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn đảm bảo cung ứng hàng hóa, thực phẩm đầy đủ, kịp thời đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân, đặc biệt là các mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu với giá bình ổn.

Phía Saigon Co.op cũng rất mong muốn được tiếp tục duy trì hoạt động siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm cung ứng hàng hóa cho người dân TP HCM trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến khó lường đồng thời tích cực tham gia công tác bình ổn thị trường TP trong những tháng cuối năm.

Siêu thị Co.opmart đầu tiên tại TP HCM sắp đóng cửa? - Ảnh 1.

Nhiều khách hàng đã gắn bó với Co.opmart Cống Quỳnh hàng chục năm

Theo Saigon Co.op, trong thời gian này, Co.opmart Cống Quỳnh vẫn duy trì hoạt động bình thường. Trường hợp buộc phải đóng cửa trả lại mặt bằng, Saigon Co.op sẽ có thông báo và thực hiện các thủ tục nhằm bảo đảm quyền lợi khách hàng, nhà cung cấp.

 
 

Co.opmart Cống Quỳnh mở cửa hoạt động từ năm 1996, là siêu thị đầu tiên của hệ thống siêu thị Co.opmart và là một trong những siêu thị có doanh thu tốt của hệ thống này.

Ngay khi biết thông tin Co.opmart Cống Quỳnh có nguy cơ đóng cửa ngưng hoạt động, nhiều khách hàng thân thiết của siêu thị này đã rất bất ngờ, tiếc nuối.

Siêu thị Co.opmart đầu tiên tại TP HCM sắp đóng cửa? - Ảnh 2.

Siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh

Trước đó, vào năm 2018, một trong những siêu thị lâu năm của Saigon Co.op tại TP HCM là Co.opmart Đinh Tiên Hoàng (quận Bình Thạnh) đã phải đóng cửa, trả lại mặt bằng theo yêu cầu của đối tác cho thuê.

Phương An

 

 

 

Theo: https://nld.com.vn/kinh-te/sieu-thi-coopmart-dau-tien-tai-tp-hcm-sap-dong-cua-20200827162639492.htm

Nhựa Đồng Nai dự kiến huy động 207 tỷ đồng từ cổ đông hiện hữu
CTCP Nhựa Đồng Nai (DNP) vừa thông báo phương án phát hành cổ phiếu ra công chúng để tăng vốn điều lệ.
07:31 7 ngày trước
Hàng loạt "xế hộp" tiền tỉ được điều chỉnh giảm giá tính phí trước bạ lên tới 100 triệu
heo quyết định mới của Bộ Tài chính, có nhiều mẫu xe tiền tỉ được điều chỉnh giảm giá tính lệ phí trước bạ, thuộc các thương hiệu như...
11:48 25 ngày trước
Chủ tịch UBND TPHCM tin tưởng Saigon Co.op đủ sức cạnh tranh để vào Top 100 Hợp tác xã hàng đầu thế giới
Đồng chí Nguyễn Thành Phong yêu cầu Saigon Co.op phải nỗ lực duy trì vị thế là nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời, tin tưởng Saigon Co.op...
17:15 26 ngày trước