Thiên thần nội y Josephine Skriver hoãn cưới vì dịch COVID-19

21/05/2020 13:14

Dù phải đưa ra quyết định khó khăn song mỹ nhân nóng bỏng người Đan Mạch và bạn trai vẫn lùi thời gian tổ chức đám cưới vì dịch bệnh.

 
Thiên thần nội y Josephine Skriver hoãn cưới vì dịch COVID-19 - ảnh 1Thiên thần nội y Victoria's Secret Josephine Skriver vừa quyết định hoãn tổ chức lễ cưới với bạn trai lâu năm Alexander DeLeon.
 
 
Thiên thần nội y Josephine Skriver hoãn cưới vì dịch COVID-19 - ảnh 2Mỹ nhân 27 và chàng rocker 31 tuổi đính hôn hồi tháng 11 năm 2018. Khi đó, người đẹp hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc được bạn trai Alexander quỳ gối cầu hôn: "Tôi đã nói đồng ý. Tôi đã đính hôn. Đó là một đêm tháng 11 lạnh giá, Alex lái xe đưa tôi đến Phần Lan để "săn" cực quang."
 
 
Thiên thần nội y Josephine Skriver hoãn cưới vì dịch COVID-19 - ảnh 3 Đôi uyên ương đã có 8 năm yêu nhau bền bỉ. "Đó là một quyết định khó khăn. Khi bạn chờ đợi khoảnh khắc thiêng liêng của cuộc đời rồi sau đó phải hoãn, thật chẳng bao giờ dễ dàng. Chúng tôi đã tranh luận trong nhiều tuần, cố gắng nỗ lực mọi thứ để lễ cưới có thể diễn ra. Cuối cùng, sự an toàn của gia đình và bạn bè vẫn là quan trọng nhất." - Josephine Skriver cho biết.
 
 
Thiên thần nội y Josephine Skriver hoãn cưới vì dịch COVID-19 - ảnh 4Josephine Skriver là một trong những thiên thần nội y xinh đẹp quyến rũ nhất nhì dàn mẫu Victoria's Secret hiện nay.
 
 
Thiên thần nội y Josephine Skriver hoãn cưới vì dịch COVID-19 - ảnh 5Mỹ nhân sinh năm 1993 táo bạo bán nude trong một bức ảnh bikini.
 
 
Thiên thần nội y Josephine Skriver hoãn cưới vì dịch COVID-19 - ảnh 6Cô thường xuyên khoe body nóng bỏng trong loat ảnh lookbook của Victoria's Secret.
 
 
Thiên thần nội y Josephine Skriver hoãn cưới vì dịch COVID-19 - ảnh 7
 
 
 
Thiên thần nội y Josephine Skriver hoãn cưới vì dịch COVID-19 - ảnh 8Nhan sắc thiên thần của nàng mẫu tóc vàng "đốn tim" fan.
 
 
Thiên thần nội y Josephine Skriver hoãn cưới vì dịch COVID-19 - ảnh 9
 
 
TRANG THU
 
 
 
Nguồn: https://www.tienphong.vn/giai-tri/thien-than-noi-y-josephine-skriver-hoan-cuoi-vi-dich-covid19-1661250.tpo
2 nữ sinh lớp 8 đánh tàn bạo nữ sinh lớp 6 ở TP.HCM, nghe lý do khiến ai nấy giật mình
Trên người vẫn mặc đồng phục của trường, các em ra tay tàn bạo với nhau khiến ai xem clip cũng giật mình với nạn bạo lực học đường.
13:03 22 giờ trước
Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới ‘bỏng rẫy’ với nội y ren hai mảnh
 “Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới” Rihanna khoe trọn thân hình săn chắc , “bỏng rẫy” với nội y ren hai mảnh màu vàng chanh.
07:00 1 ngày trước
Ảnh bikini khoe đường cong ngất ngây của 'chân dài' 9x Cindy Prado
 Người mẫu Mỹ gốc Cuba "giải nhiệt" nắng hè bỏng cháy bằng màn khoe dáng nuột nà gợi cảm với bikini trắng.
18:16 1 ngày trước