Thu Trang tiếp tục gây tò mò khi xuất hiện với hình ảnh 'chị đại'

22/04/2021 07:34

Diễn viên Thu Trang vừa tung ra một teaser ngắn, trong đó chị xuất hiện với hình ảnh "chị đại" và đang bị nhóm thanh niên hung tợn cầm vũ khí đuổi bắt.

 

Thu Trang xuất hiện với tạo hình bụi bặm, gương mặt lấm lem. Dù chạy vào ngõ cụt và đang ở thế yếu nhưng cô vẫn không tỏ ra sợ hãi mà bình tĩnh đàm phán với kẻ thù: “Tụi bây chờ tao một chút”.

 

Teaser này ngay lập tức khiến khán giả rất tò mò. Họ thắc mắc đây có phải là phần ngoại truyện của phim Chị Mười Ba hay là một sản phẩm hoàn toàn mới của nữ diễn viên đa năng của showbiz Việt. Trước thắc mắc của khán giả, Thu Trang và ê-kíp vẫn giữ im lặng.

Thu Trang tiếp tục gây tò mò khi xuất hiện với hình ảnh 'chị đại' - 1
Hình ảnh của Thu Trang trong teaser vừa công bố. 
 
 

Thu Trang là nữ diễn hài cực kỳ thành công, làm mưa làm gió trong các show truyền hình. Chị thường sáng tạo ra nhiều mảng miếng hài duyên dáng và viral trên mạng xã hội, được người hâm mộ ưu ái đặt cho biệt danh "Hoa hậu hài".

Thu Trang tiếp tục gây tò mò khi xuất hiện với hình ảnh 'chị đại' - 2

Diễn viên Thu Trang.

 

Gần đây, Thu Trang hoạt động mạnh hơn ở lĩnh vực điện ảnh. Bên cạnh việc sản xuất phim, chị còn được đánh giá là một trong những diễn viên có thực lực. Mới đây nhất, chị tỏ ra không hề lép vế khi diễn xuất bên cạnh dàn diễn viên kỳ cựu Hồng Ánh, Đức Thịnh, Thái Hòa… trong phim "Tiệc trăng máu". Chị đang từng bước trở thành cái tên bảo chứng cho phòng vé Việt.

 

HOÀNG ANH

 

 

 

 

 

Nguồn: https://vtc.vn/thu-trang-tiep-tuc-gay-to-mo-khi-xuat-hien-voi-hinh-anh-chi-dai-ar607900.html

Tháng 5 lịch sử trên Nghĩa trang Liệt sỹ ở Điện Biên
Những ngày tháng 5 lịch sử, hướng đến kỷ niệm 67 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2021), dù ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, tuy...
14:17 5 ngày trước
Tháng Tư, nhớ và nghĩ
Đầu năm 1972, cùng nhiều bạn bè đồng trang lứa, tôi tạm dừng việc học hành, từ biệt mái trường để nhập ngũ. Giờ đây, sau gần nửa thế kỷ, khi...
14:13 5 ngày trước
Quyết liệt phòng, chống dịch Covid-19 tại các điểm du lịch
Dịch Covid-19 tại châu Á như Ấn Độ, Thái-lan, Lào, Cam-pu-chia… đang diễn biến rất đáng lo ngại. Nước ta đã qua hơn 30 ngày không có ca lây nhiễm...
05:23 8 ngày trước