TP HCM: Tiếp nhận, điều chỉnh thông tin tiêm chủng vắc-xin Covid-19

08/09/2021 17:30

HCDC triển khai tiếp nhận thông tin cần chỉnh sửa liên quan vấn đề tiêm chủng vắc-xin Covid-19 của người dân thành phố, sau đó chuyển đơn vị liên quan cập nhật.

Những ngày vừa qua, thông tin tiêm chủng của người dân tại TP HCM đã được triển khai cập nhật lên Sổ Sức khỏe điện tử (SSKĐT). Tuy nhiên, một số trường hợp khi kiểm tra phát hiện có sự nhầm lẫn thông tin cập nhật trên SSKĐT.

Để thuận tiện cho việc chỉnh sửa các thông tin chưa chính xác, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC) triển khai tiếp nhận thông tin cần chỉnh sửa liên quan vấn đề tiêm chủng vắc-xin Covid-19 của người dân thành phố trên SSKĐT. Các thông tin cần chỉnh sửa sẽ chuyển đơn vị liên quan cập nhật.

TP  HCM: Tiếp nhận, điều chỉnh thông tin tiêm chủng vắc-xin Covid-19 - Ảnh 1.

TP HCM: Tiếp nhận, điều chỉnh thông tin tiêm chủng vắc-xin Covid-19

SSKĐT là một ứng dụng trên di động dành cho người dân kết nối trực tiếp với Hệ thống hồ sơ sức khỏe cá nhân của Bộ Y tế. Với ứng dụng này, người dân dễ dàng quản lý thông tin sức khỏe của bản thân mình và chủ động trong việc phòng bệnh dịch Covid-19.

 

Hãy truy cập và cung cấp đầy đủ thông tin, đính kèm ảnh chụp "Giấy xác nhận đã tiêm vắc-xin Covid-19" để được hỗ trợ điều chỉnh thông tin sớm nhất tại đường link:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf626wcrkhNGSrCvMA_1XgNGY4kL0EZi4BCvfLVYqE0Qy1Wyg/viewform

NGUYỄN THẠNH

 

 

 

 

Theo; 

TP HCM: Sự thật bất ngờ về "hai vợ chồng sống ở ống cống" khi dịch bệnh
Thông tin trên mạng xã hội về "đôi vợ chồng sống ở ống cống" nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cơ quan chức năng và Công an huyện...
16:51 1 ngày trước
Thủ tướng: Kiên Giang, Tiền Giang xét nghiệm chậm, còn chủ quan, phòng dịch một số nơi chưa tốt
Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá công tác xét nghiệm tại 2 tỉnh Kiên Giang và Tiền Giang còn chậm; lãnh đạo, tổ chức chống dịch ở một số nơi...
16:15 3 ngày trước
Sau ngày 15-9, TP HCM giãn cách xã hội gắn liền với "thẻ xanh Covid-19"?
Sở Y tế TP HCM vừa có tờ trình gửi UBND TP về việc ban hành kế hoạch phòng chống dịch Covid-19 giai đoạn sau ngày 15-9, với 7 chiến lược trọng tâm....
11:20 7 ngày trước